Chiều ngày 24.6.2015, ông Hồ Hoàng Đức, đại diện công ty VIETSURVEY đã tham dự buổi lễ bế giảng năm học và trao học bổng cho các sinh viên giỏi, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của khoa Xã Hội Học thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Tham dự buổi lễ có tiến sĩ Lưu Hồng Minh - trưởng khoa Xã hội học, tiến sĩ Nguyễn Thị Tố Quyên - phó trưởng khoa Xã hội học, tiến sĩ Phạm Hương Trà -  phó trưởng khoa Xã hội học, các giảng viên của khoa, cùng các em sinh viên khoa Xã hội học.

 MG 3913

Với tư cách là một trong những nhà tài trợ cho Quỹ Khuyến học của Khoa Xã hội học, VIETSURVEY đã trao học bổng cho bảy sinh viên giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của khoa Xã hội học. Đây là chương trình tài trợ thường niên của VIETSURVEY nhằm khuyến khích các bạn sinh viên trong khoa nỗ lực hơn trong học tập cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, chương trình học bổng này cũng là một sự tri ân của VIETSURVEY đối với khoa xã hội học vì những đóng góp và hỗ trợ tích cực cho các dự án nghiên cứu của VIETSURVEY.

 MG 3918

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ khoa Xã hội học gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự hỗ trợ, giúp đỡ cả về tinh thần và vật chất của công ty VIETSURVEY. Đại diện công ty là ông Hồ Hoàng Đức cũng có vài lời chia sẻ với các thầy cô cũng như các bạn sinh viên của khoa. Qua những lần hợp tác cùng khoa trong các dự án nghiên cứu, VIETSURVEY đánh giá cao tinh thần làm việc và học tập của các bạn sinh viên khoa Xã hội học. Ông cũng mong rằng VIETSURVEY sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác với khoa trong các nghiên cứu trong tương lai.

 MG 3937

Học bổng được trao cho những sinh viên có tên sau đây.

Học bổng cho sinh viên xuất sắc:

Trần Thị Phượng  XHH 31

Phạm Anh Thu     XHH34a1  

Nguyễn Diệu Linh          XHH34a2  

Học bổng cho sinh viên tiến bộ vượt khó:

Nguyễn Thị Mỹ    XHH 31     

Trần Chí Hoan     XHH34a2  

Học bổng cho sinh viên có đóng góp nổi bật cho khoa và nhà trường

Nguyễn Ngọc Phú    CTXH34

Trần Thị Hanh     CTXH33

 MG 3981     

Ấn phẩm mới

Liên hệ
Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phân tích VIETSURVEY  
Địa chỉ: Phòng 0114, tòa nhà Hòa Phát,
46 phố Vọng, 
Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : (04) 62 542 800
Fax: +84 (04) 62 542 800
 © 2011-2014 Công ty cổ phần Nghiên cứu và Phân tích VietSurvey